Hiển thị tất cả 3 kết quả

MÁY ÉP RAU CỦ CÔNG NGHIỆP
Rau củ, quả cung cấp nhiều loại vitamin, enzyme và các chất dinh dưỡng khác nhau rất tốt cho cơ thể con người. Trong 1 ngày chúng ta ăn hoặc uống ít nhất 2 ly nước trái cây trong khẩu phầm ăn mỗi ngày là bí quyết giúp chúng ta phòng chống được bệnh tật, đẹp dáng một cách tự nhiên. Vì vậy Inox Nhẫn Vượng chế tạo cung cấp máy chế biến rau củ mọi kích cỡ khác nhau giúp cho gia đình hay các nhà máy chế biến thực phẩm đều sử dụng được.
Giới thiệu máy ép rau củ quả công nghiệp
Sản phẩm máy ép hoa quả có nhiều loại đa dạng loại dùng tay loại dùng động cơ có khả năng ép tách nước một cách nhanh chóng giúp chúng ta có một thức uống thơm ngon bổ dưỡng mỗi ngày mà vẫn tiết kiểm thời gian, nguyên liệu, công sức. Máy ép khỏe an toàn là cánh tay đắc lực cho các bà nội chợ tạo ra thức uống thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình của mình.

Máy ép hoa quả ép được hầu hết các loại nguyên liệu khác nhau như, cơm dừa, trái khóm (thơm), lá dứa, củ gừng, rau má vân vân và mây mây các loại trái cây bổ dưỡng khác.
Ưu điểm của máy ép rau của quả công nghiệp

Đều được làm bằng chất liệu Inox 304 cao cấp không gỉ sét khi tiếp xúc với thực phẩm mặn chua,.. an toàn thực phẩm tuyệt đối.
Rút ngắn thời gian cắt, ép, lạo hơn gấp nhiều lần phương pháp truyền thống.
Thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích.
Máy ép, cắt thiết kế chắc chắn, dễ dàng di chuyển có bánh xe nếu khách hàng cần
 Dễ dàng sử dụng, điều khiển
An toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Vậy đặt và mua máy ép rau củ ở đâu chất lượng và uy tín ?
Nếu bạn đang cần tìm thiết bị máy chế biến thực phẩm công nghiệp để cung cấp dịch vụ cho quá trình chế biến và kinh doanh của công ty mình. I

Inox Nhẫn Vượng là cái tên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Ngoài việc cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm chất lượng cao, Chúng tôi còn có chất lượng dịch vụ tốt nhất để bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ tới số 0919597181 để được đặt những loại máy ép xịn xò nhất !!!

>>Xem thêm máy chế biến thực phẩm khác:

Chảo xào công nghiệp
Máy rang hạt 
Máy trộn công nghiệp
Nồi nấu cánh khuấy

.
.
.
.