Hiển thị tất cả 13 kết quả

Nồi nấu phở điện Cơ Khí Nhẫn Vượng

Xưa kia khi để ra được một tô phở thơm ngon khâu nấu nước dùng rất quan trọng, nước dùng hầm xương từ loại nồi truyền thống được ninh với than củi hoặc bếp gas rất lâu tốn nhiều thời gian mà còn bụi bặm.

Nồi nấu phở bằng điện ra đời là một sự đột phá trong việc nấu ăn, cụ thể cho các quán nấu phở, quán bún, hủ tiếu, mì,… đa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn vệ sinh rất nhiều, luôn luôn sẵn sàng có nước dùng mọi lúc mà không sợ bị nguội.

Những đặc điểm và lý do bạn không nên bỏ qua nồi nấu phở điện

Bộ nồi nấu nước dùng bún phở, hủ tiếu được làm từ chất liệu inox, không rỉ sét, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.

Sử dụng hoàn toàn tự động không cần phải lo lắng trong thời gian nấu, an toàn sức khỏe giúp người dùng không hít phải khí than tổ ong, mang đến một không gian thoáng mát làm cho bạn thấy việc nấu phở trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Nồi điện nấu nước bún phở đa dạng dung tích từ 20 lít tới 200l đáp ứng mọi quy mô từ nhỏ tới lớn cho các nhà hàng quán ăn. Tiết kiệm điện, chống giật.

Ứng dụng đa dạng: ngoài công dụng chính để nấu nước phở thì nồi inox nấu phở còn được dùng cho rất nhiều công việc bếp núc như: nấu hủ tiếu, nấu bún, đun nước sôi, ninh hầm xương, nấu canh, luộc bánh chưng, luộc chả giò,…  Chính vì lý do đó, nên nồi nấu phở bằng điện được là sản phẩm thiết thực không thể thiếu cho mọi quán ăn, nhà hàng.

Giá bộ nồi nấu phở, hủ tiếu bằng điện bao nhiêu

Trên thị trường có đa dạng kiểu đa dạng loại nồi nấu bún, nấu phở hay nấu hủ tiếu khác nhau do đó giá sẽ khác nhau theo dung tích nên trước khi mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu xem mình muốn chọn loại nồi liền hay nồi rời, có dung tích bao nhiêu là phù hợp thì từ đó mới biết được giá nồi nấu nước dùng phở bằng điện.

Dung tích hiện có của sản phẩm là từ 20l tới 200l, tuy nhiên các dung tích 50l, 80l, 100l, 120l, 150l là được nhiều nhà hàng quán ăn mua nhiều nhất.

Cơ Khí Nhẫn Vượng là một trong những cơ sở chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp như: Máy trộn công nghiệp, Chảo xào nhân công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy,  tủ hấp giò chả,…. Đặc biệt nồi nấu hủ tiếu, bún, phở được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Tại cửa hàng hay trên website có rất nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bảo đảm chất lượng, đúng giá, phụ kiện thay thế luôn sẵn có, dịch vụ bảo hành sau bán hàng hậu mãi chu đáo nhất, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

.
.
.
.