Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nồi nấu rượu công nghiệp bằng điện

Nồi nồi rượu công nghiệp sử dụng điện hay còn gọi là nồi chưng cất rượu đây là một phương pháp hoàn toàn mới, mang đến hiệu quả cho người sử dụng vì sự tiết kiệm thời gian và nhân công, thời gian, công sức mà vẫn đem lại hiệu quả vượt trội khi sở hữu nồi nấu rượu sử dụng điện. Nồi nấu rượu hay được tìm kiếm ưa chuộng trong những nhà máy sản xuất rượu vodka, rượu nếp, rượu nho, rượu xiêm,..

Cơ Khí Nhẫn Vượng là chuyên gia cung cấp sản xuất nồi nấu rượu tại Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất nồi chưng cất rượu (nồi chưng cất tinh dầu).

Cấu tạo nồi nấu rượu công nghiệp

Nồi nấu rượu công nghiệp sử dụng điện có 4 phần chính. Có thiết kế dựa trên nồi nấu rượu bằng than củi nhưng được cải tiến hoàn thiện dễ dàng sử dụng hơn và đặt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

1. Phần thân nồi nấu rượu (nồi hơi)

Nồi nấu rượu có cấu tạo gồm 3 lớp được làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ sét. Lớp một chứa nguyên liệu nấu rượu, lớp thứ 2 chứa dầu, dung dịch cách thủy, lớp ba chứa bông hoặc form cách nhiệt, giúp giữ nhiệt và hạn chế nhiệt độ tỏa trong phòng khi sử dụng.

2. Đường ống ngưng tụ rượu

Đây là bộ phận dẫn hơi nước từ nồi nấu hơi sang khoang làm mát được làm bằng inox đảm bảo chất lượng. Ngoài ra còn có các chốt dễ dàng tháo rời để di chuyển và vệ sinh.

3. Bồn chứa rượu

Ở bồn có hệ thống đường ống xoắn thiết kế theo kiểu ruột gà, có khả năng lọc cặn bã cho chất lượng rượu được đảm bảo.

4. Hộp điện điều khiển

Tủ được gắn hộp điện tháo rời bên ngoài. Tủ điện có chức năng điều chỉnh thời gian, nhiệt độ, hẹn giờ đảm bảo an toàn khi sử dụng

Ưu điểm vượt trội của nồi nấu rượu công nghiệp điện

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, an toàn tuyệt đối.

100% sử dụng inox 304 không gỉ , đảm an toàn thực phẩm, có độ bền cao.

Bộ phận điện được lắp trực tiếp dưới chân đế đảm bảo an toàn điện.

Gia nhiệt nhanh bằng thanh nhiệt dưới đáy nồi, tuổi thọ thanh nhiệt cao.
Nắp nồi hình chóp giúp rượu ngưng tụ nhanh chóng, dễ dàng hơn, các chốt khóa nắp chắc chắn đảm bảo không thoát hơi rượu và nhiệt ra ngoài.

Địa bán nồi nấu rượu công nghiệp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp nồi nấu rượu công nghiệp để cung cấp dịch vụ cho quá trình chế biến và kinh doanh của công ty mình. Cơ Khí Nhẫn Vượng là cái tên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Ngoài việc cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm chất lượng cao, Chúng tôi còn có chất lượng dịch vụ tốt nhất để bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Hay lựa chọn chúng tôi vì mức giá có giá thành vừa rẻ lại còn chất lượng nhất thị trường hiện tại.

.
.
.
.