Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện
Hiện nay, nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện đã trở nên phổ biến trên các quán ăn, của hàng trên toàn nước Việt Nam. Vì sản phẩm của Inox Nhẫn Vượng thiết kế và cung cấp ra thị trường đáp ứng nhu cầu tráng bánh nhanh, mỏng, tiện lợi thay thế hoàn toàn các nồi tráng bánh cuốn thông thường sử dụng than và gas.
Cấu tạo nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện
Nồi tráng bánh cuốn gồm 3 bộ phận chính là: thân nồi, nắp nồi và khung căng vải.

– Thân nồi được làm bằng Inox 304 với mối hàn chắc chắn giúp cho nồi hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

– Khung căng vải không nên làm khiết quá mà nên làm có độ hở với thân nồi để hơi nước có thể bay lên.

– Nắp nồi hình chóp sẽ giúp nồi giữ được một lượng hơi nóng phía trên bề mặt bánh giúp cho bánh chín đều cả trên và dưới. Điều quan trọng là nắp nồi phải khít với thân nồi để giữ được hơi nóng bên trong nồi.

– Bánh cuốn được làm từ một lớp bột nước mỏng nên lượng hơi đủ sẽ giúp bánh chín nhanh và ngon. Nếu lượng hơi không đủ bánh lâu chín dẫn đến bị chai và không được ngon.
Tại sao nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện lại được ưa chuộng đến vậy ?
Những cái lợi khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện như sau:

1. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức một cách đáng kể.

2. Thiết kế nồi tráng bánh nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng, Nồi sử dụng điện chỉ cần cấp nguồn điện là có thể sử dụng.

3. Do có hệ thống điền trình nhiệt độ được gắn sẵn ở thân nồi, việc điều chỉnh nhiệt độ rất dễ dàng, được thiết kế 2 lớp cách nhiệt vào giữ nhiệt tốt nên không xảy ra hiện tượng hao hụt nhiệt ra ngoài môi trường.

4. Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người dùng, không phải hít mùi khói than khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn truyền thống.

5. Hơn nữa với thiết kế thông minh, bạn có theo dõi mực nước trong nồi để dễ dàng điều chỉnh thông qua ống cấp nước.

6. Bên dưới đáy nồi có van xả nước rất hữu dụng, khi sử dụng xong, bạn chỉ cần vặn van hết cỡ, nước bên trong nồi bánh cuốn sẽ rút nhanh chóng, không mất công nghiêng nồi.

Xem thêm danh mục khác: NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN
Mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu giá tốt TP. HCM 
Nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện được sản xuất cung cấp tại Inox Nhẫn Vượng được các quý khách hàng đón nhận vì các sử dụng đơn giản cũng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi bán nồi tráng bánh cuốn bằng điện với đủ loại kích cơ khác nhau với giá thành rẻ và phù hợp với mọi mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt hàng

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0919.597.181 – 0354.305.708

Mail:  Inoxnhanvuong29980@gmail.com 

Website: https://inoxnhanvuong.com