Tủ sấy bát đĩa công nghiệp không chỉ là một thiết bị không thể thiếu trong các khu công nghiệp, nhà hàng, bếp ăn khách sạn mà còn là đối tác đáng tin cậy, giúp sấy khô và khử trùng hàng trăm nghìn bát đĩa một cách nhanh chóng. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất sản xuất. Hãy cùng xem xét một số ưu điểm quan trọng của tủ sấy bát công nghiệp!

3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

Lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

Bạn tin rằng để bát đĩa tự khô sau một khoảng thời gian nhất định, việc phơi chúng trên giá là đủ. Tuy nhiên, mua một máy sấy bát đĩa có thể đòi hỏi một khoản chi phí lớn hơn. Trong các nhà hàng, khách sạn lớn, lượng bát, đĩa được sử dụng liên tục và không thể đợi chúng tự khô. Đây là lý do tại sao tủ sấy bát đĩa trở nên quan trọng, đảm bảo bạn luôn có đồ dùng nhà bếp sạch sẽ và an toàn vệ sinh khi sử dụng. Dưới đây là ba lý do bạn nên xem xét việc sở hữu một tủ sấy chén bát.

1. Đảm bảo an toàn tối đa

Bảo đảm an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu trong ngành nhà hàng. Mặc dù bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa như nhập thực phẩm sạch và lưu trữ đúng cách, nhưng nếu bạn không chú ý đến việc sử dụng các dụng cụ tiếp xúc gần với bát đĩa, rủi ro nhiễm vi khuẩn vẫn có thể tồn tại.

Chỉ cần rửa chén và lau khô bằng khăn sạch không đảm bảo loại bỏ hết vi khuẩn. Sử dụng tủ sấy chén bát với hai chế độ sấy khô và khử trùng bằng ozon giúp đảm bảo an toàn vệ sinh. Tủ sấy chén bát này có thể sấy ở nhiệt độ từ 70 ° C đến 80 ° C, kết hợp các công nghệ tiên tiến như ozone, bức xạ UV và nhiệt độ cao để đạt hiệu suất khử trùng tối ưu. Điều này không chỉ bảo vệ sức khỏe người dùng mà còn tạo ra không gian bếp chuyên nghiệp và sạch sẽ hơn.

3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng
3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

2. Tiết kiệm thời gian, công sức

Tủ sấy chén bát không chỉ giúp nhân viên bếp tiết kiệm thời gian và chi phí khi phơi và sấy bát hàng ngày mà còn giảm bớt gánh nặng công việc, tạo điều kiện cho họ tập trung vào các nhiệm vụ khác. Sau khi rửa bát, việc đơn giản chỉ là xếp chúng vào tủ theo các khu vực đã được thiết kế sẵn và nhấn nút khởi động. Công nghệ và máy móc tiếp tục xử lý phần còn lại một cách hiệu quả.

Ngoài việc sấy khô và khử trùng bát đĩa, tủ sấy bát đĩa còn là nơi lý tưởng để lưu trữ chúng một cách có hệ thống và thiết thực. Ngăn tủ được thiết kế hợp lý, đảm bảo đủ không gian để chứa nhiều loại bát đĩa khác nhau, tạo nên một cấu trúc tổ chức hiệu quả trong máy sấy bát đĩa.

3. Hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng đặc biệt về ăn uống thường quan ngại về vấn đề vệ sinh của bát đĩa và bàn ghế trong nhà hàng. Họ thường đưa ra yêu cầu như rửa bằng nước sôi hoặc lau bằng chanh, điều này không chỉ tốn thời gian phục vụ mà còn có thể không mang lại kết quả tốt. Sử dụng máy rửa bát công nghiệp giúp bát đĩa luôn giữ được vẻ bóng sáng và sạch sẽ, đồng thời tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng.

3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng
3 lý do tủ sấy chén bát là thiết bị thiết yếu trong nhà hàng

Mua tủ sấy bát công nghiệp ở đâu chất lượng ?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy sấy bát nhập khẩu với đa dạng mức giá, tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng phù hợp với khu vực bếp của bạn. Thêm vào đó, chi phí sở hữu các thiết bị nhập khẩu thường khá lớn.

Cơ Khí Nhẫn Vượng là đối tác đáng tin cậy, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, đặc biệt là tủ sấy bát đĩa chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nơi mà an toàn và vệ sinh luôn được ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm của Cơ Khí Nhẫn Vượng không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại mỹ quan, tiện ích và sử dụng công nghệ hiện đại, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm điện.

.
.
.
.