Máy trộn thịt công nghiệp là sản phẩm phổ biến ở nhiều cơ sở sản xuất – chế biến đồ ăn hay các nhà hàng, quán ăn, trung tâm sự kiện tiệc cưới… Vậy mua máy trộn thịt ở đâu uy tín? Cùng đến với 5 lý do nên mua máy trộn thịt công nghiệp của cơ khí Nhẫn Vượng.

5+ lý do nên mua máy trộn thịt công nghiệp
5+ lý do nên mua máy trộn thịt công nghiệp

Giới thiệu về Công ty Cơ khí Inox Nhẫn Vượng 

Để biết được lý do tại sao nên mua máy trộn thịt công nghiệp tại cơ khí nhẫn Vượng, trước tiên hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này nhé:

Cơ khí Nhẫn Vượng là đơn vị chuyên sản xuất các loại máy móc cơ khí phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất, trong đó tiêu biểu là ngành công nghiệp thực phẩm. Với ngành công nghiệp thực phẩm, cơ khí Nhẫn Vượng cung cấp các loại máy móc công nghiệp như: Máy trộn thịt công nghiệp, máy trộn gia vị công nghiệp, máy trộn nguyên liệu ướt, máy trộn nguyên liệu khô, máy trộn thực phẩm công nghiệp, máy trộn bánh tráng…

Các sản phẩm máy trộn công nghiệp tại cơ khí Nhẫn Vượng đều được trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, với phương châm đặt khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, các sản phẩm tại cơ khí Nhẫn Vượng còn được bán với giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên biệt – đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. 

5+ lý do nên mua máy trộn thịt công nghiệp

5+ lý do nên mua máy trộn thịt công nghiệp tại cơ khí Nhẫn Vượng 

Như đã nói ở phần trên, máy trộn thịt là loại máy móc phổ biến ở các cơ sở sản xuất – chế biến thực phẩm lớn, thậm chí nó còn có mặt ở những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ như nhà hàng, quán ăn, quán bán thực phẩm từ thịt… Vậy tại sao nên mua máy trộn thịt công nghiệp tại cơ khí Nhẫn Vượng, cùng tìm hiểu qua các thông tin được cung cấp sau đây nhé:

1. Đa dạng các mẫu mã thiết bị khác nhau 

Máy trộn thịt công nghiệp tại cơ khí Nhẫn Vượng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, giúp cho khách hàng của thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Không chỉ với sản phẩm máy trộn thịt, các dòng máy khác tại đây như nồi khuấy đảo thực phẩm, chảo xào – sên nhân thực phẩm, nồi nấu công nghiệp… cũng rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Với lợi thế này, cơ khí Nhẫn Vượng đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng

5+ lý do nên mua máy trộn thịt công nghiệp
Các dòng máy công nghiệp tại cơ khí Nhẫn Vượng có đa dạng mẫu mã

2. Giá thành cạnh tranh nhất thị trường 

Về mặt giá thành, cơ khí Nhẫn Vượng luôn cam kết các sản phẩm như máy trộn thịt, máy trộn nguyên liệu, chảo xào công nghiệp, nồi nấu công nghiệp… tại đây đều được bán với giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm tại cơ khí Nhẫn Vượng luôn được đi kèm với chất lượng sản phẩm và các chính sách mua hàng có lợi khác. 

3. Gia công tại xưởng 

Các sản phẩm tại cơ khí Nhẫn Vượng đều được gia công tại xưởng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối đối với từng sản phẩm. Không chỉ thế, mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ mọi thông số kỹ thuật, thông số an toàn, yêu cầu về kỹ thuật cũng như hình thức – nhằm mang đến những sản phẩm “tốt” nhất cho khách hàng. 

4. Miễn phí vận chuyển 

Khi mua sản phẩm máy trộn thịt hay các loại máy công nghiệp khác tại cơ khí Nhẫn Vượng, khách hàng sẽ nhận được gói miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh về hỗ trợ vận chuyển cho các khu vực khác trên toàn quốc. Trong quá trình vận chuyển, cơ khí Nhẫn Vượng cũng luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho sản phẩm, mục đích cuối cùng là đưa đến tay khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. 

5+ lý do nên mua máy trộn thịt công nghiệp
Sản phẩm được gia công tại xưởng với chất lượng đảm bảo

5. Chính sách bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm 

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm trong đó có máy trộn thịt công nghiệp tại cơ khí Nhẫn Vượng đều có chính sách bảo hành rõ ràng. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp đầy đủ các loại linh kiện, vật tư thay thế với số lượng lớn, đa dạng các chủng loại… giúp người dùng không cần quá lo lắng về việc sản xuất bị gián đoạn mỗi khi máy móc gặp sự cố. 

Trên đây là các thông tin cơ bản về đơn vị cơ khí Nhẫn Vượng và 5 lý do vì sao nên mua máy trộn thịt công nghiệp tại đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và sự lựa chọn trong việc mua các loại máy công nghiệp phục ngành sản xuất – chế biến thực phẩm. Từ đó có cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé, chúc bạn may mắn! 

.
.
.
.