Hiển thị tất cả 68 kết quả

Máy trộn thực phẩm công nghiệp

Trước đây để trộn thực phẩm khối lượng lớn cần nguồn nhân lực khá nhiều, chưa kể thành phẩm thu được không đảm bảo đồng đều, chính xác. Bởi vậy từ khi ra đời máy trộn công nghiệp giúp người dùng có thể vấn đề này triệt để.

Máy trộn công nghiệp
Máy trộn công nghiệp chất lượng cao, sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Máy trộn thực phẩm công nghiệp là gì?

Máy trộn công nghiệp hay máy trộn bột thực phẩm công nghiệp là một thiết bị chuyên sử dụng để trộn các nguyên vật liệu khác nhau, giúp giảm tải áp lực sức người và thời gian. Hiện nay dòng sản phẩm này được sử dụng 100% nhiên liệu điện để vận hành và ứng dụng trong nhiều đơn vị như sản xuất thực phẩm, dược liệu, mỹ phẩm, bếp ăn công nghiệp,…

Máy trộn công nghiệp

Cấu tạo chung của máy trộn thực phẩm công nghiệp

Thị trường có nhiều loại máy trộn công nghiệp thực phẩm khác nhau, tuy nhiên nhìn chung chúng đều có cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau:

Thùng trộn: Hay còn gọi là thùng chứa, đây là bộ phận đảm nhận nhiệm vụ chứa các nguyên vật liệu cần trộn như hạt ngũ cốc, bê tông, hóa mỹ phẩm,…

Hệ thống trục vít và lưỡi trộn: Lưỡi trộn còn có tên gọi khác là cánh trộn, nó thường được làm bằng vật liệu inox nên có độ bền cao, chống gỉ sét hiệu quả. Khi vận hành lưỡi trộn sẽ chuyển động quay quanh trục cố định để giúp đảo, trộn các nguyên liệu trong thùng chứa hiệu quả. 

Phần chân khung: Bộ phận này được làm từ vật liệu kiên cố, đảm bảo sự vững chắc và có thể giữ cho toàn bộ máy đứng vững, không rung lắc khi vận hành.

Máy trộn công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của các dòng máy trộn công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của máy trộn công nghiệp không quá phức tạp. Cụ thể là: 

Nguyên vật liệu sẽ được đưa trực tiếp vào thùng chứa thông qua cửa cấp liệu. 

Các cánh đảo sẽ chuyển động liên tục để xóc đảo nguyên liệu. Ở bước này các vật liệu như hạt ngũ cốc, bột,… sẽ va đập vào nhau và va đập vào thành của thùng chứa. Qua đó tạo lực ma sát và đảm bảo nguyên liệu được trộn đều hơn. 

Bên cạnh nguyên lý hoạt động bằng cánh trộn thì hiện nay một số loại máy trộn công nghiệp còn kết hợp cả chuyển động lắc đều của thùng chứa, nhờ vậy mà gia tăng khả năng đảo trộn. Khi các nguyên vật liệu trong thùng trộn được đảo đều thì sẽ xả ra ở cửa tháo liệu phía dưới đáy của máy. 

Máy trộn công nghiệp

Các loại máy trộn công nghiệp được cơ khí Nhẫn Vượng sản xuất

1. Máy trộn thực phẩm công nghiệp dạng ngang

Đây là loại máy trộn với thiết kế nằm ngang. Phần hệ thống trục vít và các lưỡi trộn vận hành theo dạng xoắn ốc, ngược chiều nhau. Thông thường tốc độ của những loại máy này không quá cao, bởi vậy mà năng suất trộn của nó không thể sánh bằng loại máy dạng đứng.

Điểm cộng của máy trộn thực phẩm công nghiệp đó là chất lượng thành phẩm thu lại rất đều. Bên cạnh đó nó còn cho phép người dùng trộn được cả nguyên liệu khô và ướt. 

Máy trộn công nghiệp
Máy trộn công nghiệp dạng nằm ngang

2. Máy trộn bột công nghiệp dạng đứng

Loại máy này rất dễ nhận biết với thùng chứa hình trụ đứng có thiết kế dạng phễu. Ở bên trong máy còn có thêm lưỡi trộn và hệ thống trục vít có vai trò hút, phun và đảo trộn nguyên vật liệu. 

Tốc độ của máy trộn bột công nghiệp dạng đứng là khá nhanh. Hiện nay mức giá bán của máy trộn bột dạng đứng loại này cũng khá phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều người dùng. 

Tuy nhiên điểm trừ của máy trộn công nghiệp dạng đứng là chỉ phát huy hiệu quả tối ưu khi trộn nguyên liệu có độ ẩm ướt cao và dẻo VD ( trộn bột làm bánh mì, nhồi bột bánh bao,..) . Ngoài ra nó cũng khó vệ sinh, thành phẩm thu được không thể sánh bằng loại máy trộn dạng nằm ngang.

3. Máy trộn công nghiệp dạng lồng quay

Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là bởi vì thiết bị máy có 6 cạnh hoặc dạng trái cầu. Với nguyên lý hoạt động quay tròn theo trục giúp xốc đảo nguyên liệu trộn đều với nhau. Ưu điểm máy trộn đều nguyên liệu các nguyên liệu dạng khô 99%. Nhưng giá thành sẽ mắc hơn máy trộn công nghiệp dạng nằm ngang.

Máy trộn công nghiệp
Máy trộn công nghiệp dạng lồng quay

4. Máy trộn công nghiệp dạng trống

Máy trộn công nghiệp dạng trống có hình dạng thùng phi trộn, cơ khí Nhẫn Vượng sản xuất với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mới mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thiết bị máy trộn bột thực phẩm dạng trốngnày chuyên sử dụng để trộn các loại bột khô, bột sữa, và các nguyên liệu hạt nhựa,.. Thiết bị này có khả năng phối trộn đồng nhật nguyên liệu đều lên tới 99%.

5. Máy trộn công nghiệp dạng lục giác

Máy trộn công nghiệp dạng lục giác được coi thiết bị phối trộn đều thực phẩm cao cấp, máy có thể trộn hoàn toàn rất nhiều thực phẩm có tỉ lệ chênh lệch khác nhau như bột kem, bột sữa, bột thuốc,… Đây cũng là sản phẩm tốt để trộn các loại bột thuốc khô mà quý khách hàng có thể xem qua.

6. Máy trộn công nghiệp hình lập phương

Máy trộn công nghiệp dạng lập phương có thiết vô cùng đặc biệt. Chính vì thiết kế bồn trộn hình khối lập phương như thế mà thiết bị cho ra tốc độ trộn nguyên liệu siêu tốc đem lại kết quả tuyệt hảo. Thiết bị này thường được dùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ,..

7. Máy trộn công nghiệp hình chữ V

Thiết bị máy trộn bột hình chữ V có chuyển động điễn ra rõ ràng ở hai ở hai tay trụ nghiêng một góc từ 70 ° đến 90 °, tạo thành thiết kế hình chữ “V”. Hình dạng đặc biệt tốt trong việc tăng cường sự trộn lẫn của sản phẩm. Sử dụng thiết bị này để trộn bột khô vô cùng hoàn hảo.

8. Máy trộn công nghiệp có gia nhiệt

Máy trộn công nghiệp có gia nhiệt được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ sét, không mài mòn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết bị hoạt động theo nguyên lý vừa gia nhiệt (xào, rang, nấu) vừa đảo trộn. Nhờ đó, thành phần nguyên liệu luôn được khô ráo, không bị ẩm mốc.

Thùng trộn và gia nhiệt của máy được bố trí nằm ngang với dung tích lớn, Nguyên liệu sau khi được tiếp xúc nhiệt sẽ quay đổ ngang và trộn đều thường sử dụng để trộn hạt, sao chà bông, sấy trà khô, trộn khô mực,… Máy có trang bị biến tần, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ trộn sao cho phù hợp, đảm bảo nguyên liệu đạt chất lượng cao nhất.

Máy trộn công nghiệp
Máy trộn có gia nhiệt

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất máy trộn có gia nhiệt dạng lồng quay chuyên sử dụng để tẩm ướp các loại hạt, bánh kẹo như: bim bim. đậu phộng rang muối, sấy khô mực,… giúp nâng sao năng suất cho người tiêu dùng.

Vì sao máy trộn thực phẩm công nghiệp nằm ngang 50kg được yêu thích?

Mặc dù có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên máy trộn thực phẩm 50kg vẫn là lựa chọn được yêu thích hơn cả. Nguyên nhân là do:

Thứ nhất, thiết bị máy trộn nằm ngang này được làm bằng vật liệu inox 304 cao cấp nên có khả năng chống han gỉ và ăn mòn tuyệt vời dù thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm. Ngoài ra, vật liệu inox còn có khả năng chịu va đập tốt, không xảy ra tình trạng bám dính nên đảm bảo không hao hụt nguyên vật liệu, giúp người dùng dễ vệ sinh thiết bị hơn.

Thứ hai, Cánh trộn nằm ngang của thùng chứa với 2 cánh đảo đối xứng được làm bằng vật liệu thép  cứng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời bộ phận này cũng được thiết kế sát thành máy nên giúp vét được toàn bộ thực phẩm sạch sẽ. 

Thứ ba, kích thước thùng trộn chứa 50kg thực phẩm không quá lớn cũng không quá nhỏ được coi là thiết bị phù hợp nhất cho mọi cơ sở sản xuất. Chất liệu inox của thành thùng trộn dày khoảng 1.5mm đến 2.0mm nên có sức chịu lực cao. Riêng phần khóa trục được thiết kế linh hoạt cho phép nghiêng 90 độ, giúp người dùng dễ lấy thực phẩm ra hơn. 

Thứ tư, máy trộn công nghiệp thực phẩm 50kg cũng được trang bị loại nút vặn đảo chiều cánh đảo. Qua đó giúp thực phẩm được trộn kỹ hơn, tránh tình trạng bị vón cục với các thực phẩm như bánh tráng, chà bông,…

Cuối cùng với nút dừng khẩn cấp giúp người dùng có thể an tâm khi sử dụng loại máy trộn bột, máy trộn thực phẩm đa năng này, nó phòng xảy ra các sự cố tốt nhất.

Ứng dụng của máy trộn công nghiệp trong mọi ngành sản xuất

Thoạt nghe mọi người sẽ cho rằng máy trộn thực phẩm công nghiệp chỉ có thể ứng dụng để trộn thực phẩm mà thôi. Song thực tế thiết bị này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

1. Trộn bột khô và ướt, trộn thực phẩm:

Sử dụng máy trộn công nghiệp cho phép trộn được nhiều loại nguyên liệu như: Gia vị để nấu ăn, bột làm bánh, hạt cà phê, các loại ngũ cốc, bột khô, bột ướt làm bánh… Nhờ thiết bị này mà đảm bảo việc trộn lẫn nguyên vật liệu được nhanh chóng, tỉ lệ cũng chính xác hơn so với trộn thủ công.

Máy trộn công nghiệp

2. Trộn thức ăn chăn nuôi:

Trong lĩnh vực này máy trộn công nghiệp có thể sử dụng để trộn các loại bột khô, bột ướt, trộn thực phẩm, thức ăn cho vật nuôi với số lượng lớn. Tại các hộ gia đình chăn nuôi hay các trang trại thì việc trang bị máy trộn công nghiệp sẽ giúp giảm tải nguồn nhân lực đáng kể. 

3. Trộn hóa mỹ phẩm:

Đối với hóa mỹ phẩm thì máy trộn công nghiệp được dùng để trộn các loại hương hiệu, hóa chất, phụ gia,… Và với đặc thù của sản phẩm này có chứa hợp chất hóa học, bởi vậy mà yêu cầu thiết kế máy trộn công nghiệp thực phẩm phải được làm bằng vật liệu cao cấp, chống ăn mòn và ngăn ngừa gỉ sét hiệu quả. 

4. Trộn vật liệu trong xây dựng:

Trong xây dựng máy trộn công nghiệp được sử dụng nhằm mục đích trộn bê tông phục vụ cho quá trình thi công. So với phương pháp trộn thủ công truyền thống thì phương pháp này giúp tiết kiệm được khá nhiều nguyên vật liệu, đem lại năng suất đáng kể. 

Không những vậy, khi sử dụng máy trộn công nghiệp thì các vật liệu như cát, sỏi, xi măng,… đảm bảo được trộn trong môi trường khép kín, hạn chế tối đa việc sủi bọt khí. Nhờ vậy mà thành phẩm bê tông mà mọi người thu được đảm bảo chất lượng vượt trội.

Bảng giá máy trộn công nghiệp thực phẩm trên thị trường hiện nay

Tùy theo mỗi đơn vị sản xuất và phân phối máy trộn công nghiệp thực phẩm khác nhau sẽ áp dụng giá bán khác nhau. Dưới đây là mức giá tham khảo dành cho những khách hàng đang quan tâm và có ý định mua sản phẩm này.

Loại máy Giá bán
Máy trộn thực phẩm công nghiệp 10kg motor  Nhật mới 20.090.000  đồng
Máy trộn thực phẩm công nghiệp 20kg motor  Nhật mới 22.090.000 đồng
Máy trộn thực phẩm công nghiệp 30kg motor Nhật mới 26.090.000 đồng
Máy trộn thực phẩm 50kg công nghiệp Nhật  motor mới 30.090.000 đồng

Đơn vị cung cấp sản phẩm máy trộn công nghiệp uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy trộn công nghiệp thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên sở dĩ bạn nên đến với Cơ Khí Nhẫn Vượng là bởi những lý do sau:

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy trộn thực phẩm công nghiệp  nói riêng và các loại máy trộn, nồi trộn công nghiệp, máy chế biến công nghiệp nói chung. Từng loại sản phẩm đều có nhiều module, công suất lớn nhỏ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Cơ Khí Nhẫn Vượng cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, nhãn mác đầy đủ, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. 

Trải qua nhiều năm hoạt động Cơ Khí Nhẫn Vượng đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều khách hàng ở khắp mọi miền cả nước. Chúng tôi với đội ngũ nhân lực giỏi, có tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp đều đạt chứng nhận rõ ràng, vì thế mà mức độ trung thành của khách hàng đối với sản phẩm và doanh nghiệp rất cao. 

Tại Cơ Khí Nhẫn Vượng có đầy đủ chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi bị lỗi, hư hỏng, bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề gì về máy trộn công nghiệp hay muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua thiết bị này thì hãy liên hệ với Cơ Khí Nhẫn Vượng tại:

  • Xưởng sản xuất Cơ Khí Nhẫn Vượng
  • Địa chỉ: : 244 QL 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh: 41/11 Ấp 2, xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp HCM
  • Hotline: 0919.597.181 hoặc 0354.305.708
  • Email: cokhinhanvuong@gmail.com
  • website:https://cokhinhanvuong.com/
.
.
.
.