Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán ăn mà nấu các loại thực phẩm như bánh mì kẹp thịt, xúc xích hoặc các loại thực phẩm khác liên quan đến thịt xay và gia vị, bạn cần đảm bảo rằng thịt của bạn được trộn đúng cách. Bạn có thể làm điều này bằng tay hoặc với sự hỗ trợ của máy trộn thịt. Điều quan trọng là bạn phải tìm đúng loại máy trộn cho nhu cầu của mình.

Nhà hàng, quán ăn nên sử dụng máy trộn thịt loại nào tốt nhất

Máy trộn thịt công nghiệp là gì?

Máy trộn thịt là gì? Máy trộn thịt là thiết bị nhà bếp giúp bạn dễ dàng trộn hoặc băm các loại thịt khác nhau. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm làm bánh mì kẹp thịt, thịt viên, v.v.

Máy trộn thịt có thiết kế dạng nằm ngang với kiểu dạng đặc biệt này máy có thể chứa được một số lượng thịt và nguyên liệu gia vị lớn, máy có thể trộn đều các loại thực phẩm với nhau vô cùng nhanh chóng chỉ mất khoản 5 – 10p là có một mẻ thành phẩm nhanh hơn gấp nhiều lần so với các trộn bằng tay chuyền thống vừa mất vệ sinh mà gân tốc công sức cho nhân công. Tùy thuộc vào tốc độ đảo và loại thịt được nạp vào đó, bạn có thể sử dụng máy trộn thịt để băm hoặc trộn các loại thịt của mình cho đến khi chúng mịn.

Nguyên lý hoạt động máy trộn thịt như thế nào?

Sản phẩm máy trộn thịt hoạt động rất êm và nhẹ nhàng nhờ trang bị motor giảm tốc của Nhật. Sản phẩm đưa vô và điều chỉnh công tắc. Máy sẽ tự động thực hiện toàn bộ thao tác còn lại. Khuấy trộn đều thức ăn nhờ tay trộn bên trong giúp bột hoặc thức ăn được đều và mịn.

Ưu điểm của máy trộn là xới sản phẩm tốt, có thể bố trí thêm cánh đảo giúp trộn tốt sản phẩm hơn, cánh khuấy giúp đảo nguyên liệu trong suốt quá trình trộn, giúp nguyên liệu không bị vón cục, gia vị dễ dàng được tẩm ướp vào sản phẩm.

Các loại máy trộn thịt nằm ngnag được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, quán ăn

Máy trộn thịt loại nhỏ 10kg

Máy trộn thịt loại nhỏ giúp người đầu bếp đảo đều thịt, gia vị hoặc các nguyên liệu khác của món ăn, giúp cho chúng hoà quyện vào với nhau, thấm đẫm gia vị và thơm ngon hơn khi chế biến. Đây là phát minh tiên tiến, giúp nâng tầm công việc bếp núc, đồng thời giảm tối đa sức lao động trong những bếp ăn lớn, nhà hàng, quán ăn hay thậm chí là những cơ sở sản xuất thức ăn công nghiệp.

Nhà hàng, quán ăn nên sử dụng máy trộn thịt loại nào tốt nhất

Máy trộn hỗn hợp thịt 24kg

Máy trộn hỗn hợp thịt 24kg là máy dùng để trộn nguyên liệu trước khi chế biến món ăn, có khối lượng lên tới 24kg/ 1 lần trộn, giúp giải phóng tối đa sức lao động của con người. Thích hợp với những nhà hàng, quán ăn cơ vừa trở xuống.

Nhà hàng, quán ăn nên sử dụng máy trộn thịt loại nào tốt nhất

Máy trộn thịt 40kg

Máy trộn thịt 40kg thuộc dòng máy trộn thực phẩm, giúp trộn đều các loại thịt, gia vị hoặc thực phẩm khác với nhau một cách nhanh chóng. Mặc dù chỉ có năng suất tối đa khoảng 40kg/ mẻ nhưng thiết bị cũng phần nào hỗ trợ hạn chế được sức lao động của con người, tiết kiệm nhiều thời gian trong khâu chế biến thực phẩm.

Đồng thời, còn nâng cao được hiệu quả, đảm bảo độ đều, nhuần nhuyễn của thực phẩm cần trộn cả chất lượng mỗi mẻ thịt luôn đạt tiêu chuẩn thơm ngon, thấm đều vị. Do đó, có thể nói đây đích thực là sản phẩm cực kỳ phù hợp để sử dụng cho quy trình sản xuất tại các cơ sở như chế biến giò chả, xúc xích, nem, chả cá…

Các dòng máy trộn thịt mà chúng tôi nêu bên trên đã trả lời câu hỏi của bạn về cách tìm máy trộn thịt tốt nhất phù hợp với nhà hàng, quán ăn hay cơ sở sản xuất của quý khách hàng. Chúc bạn mua lựa chọn được loại máy trộn thịt phù hợp với cơ sở của mình.

Nhà hàng, quán ăn nên sử dụng máy trộn thịt loại nào tốt nhất

Mua máy trộn thịt công nghiệp ở đâu đạt chuẩn chất lượng ?

Cơ Khí Nhẫn Vượng – Đơn vị cung cấp sản phẩm máy trộn thịt lcông nghiệp giá rẻ chất lượng đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm lâu này. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy trộn thịt cho nhà hàng, quán ăn hoặc đơn vị sản xuất với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng tại Cơ khi Nhẫn Vượng

  • Xưởng sản xuất Cơ khí Inox Nhẫn Vượng
  • Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM
  • Chi nhánh: 41/11 Ấp 2, xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp HCM
  • Hotline: 0919.597.181 hoặc 0354.305.708
  • Email: cokhinhanvuong@gmail.com
  • Website: https://cokhinhanvuong.com/