Máy vo viên kẹo socola là máy phủ lên bề mặt ngoài của viên một lớp vật liệu tráng mỏng. Máy này đang được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác hiện nay.

Cơ khí Nhẫn Vượng là một nhà sản xuất máy vo viên kẹo socola chuyên nghiệp tích hợp phát triển, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã cung cấp nhiều loại máy trộn khác nhau trong đó có máy trộn vo viên kẹo socola với thiết kế vượt trội, sáng tạo và chất lượng cao cho khách hàng từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Ưu điểm của máy vo viên kẹo socola đem lại cho doanh nghiệp

Máy vo viên kẹo socola hoạt động như thế nào?

Máy vo viên kẹo công nghiệp thực hiện lớp phủ bằng cách xoay chảo theo chiều kim đồng hồ. Khi làm việc, các viên (hoặc sô cô la, các loại hạt, v.v.) được lật, cọ xát và mài dưới tác động của chảo tráng. Trong quá trình chuyển động quay, vật liệu phủ được phun bằng hệ thống phun theo quy trình công nghệ và quy trình công nghệ hợp lý.

Vì vậy vật liệu chế biến được tráng. Nồi tròn phủ được quay theo tốc độ thay đổi.  Đồng thời, dưới áp suất âm, ống phân phối khí sẽ đưa khí nóng vào, làm nóng lớp bột bọc đường, giúp lớp sơn phủ vừa phun trên bề mặt viên đường khô nhanh và đồng đều, từ đó tạo thành lớp vỏ cứng, dày đặc và lớp mịn trên bề mặt

Hướng dẫn cách sử dụng máy vo viên kẹo socola công nghiệp

Kiểm tra các thành phần buộc của máy có lỏng lẻo hay không trước khi vận hành.

Làm sạch bên trong và bên ngoài của nồi tráng đường.

Khởi động động cơ chính, để máy nghỉ trong hai phút để đánh giá xem máy có lỗi không.

Sau khi cấp liệu, nhấn nút động cơ chính trước; sau đó nhấn nút thổi khí tùy theo tình trạng kết tinh đường, đồng thời kết nối công tắc dây nhiệt.

Ưu điểm của máy vo viên kẹo socola đem lại cho doanh nghiệp

Ưu điểm máy vo viên kẹo socola đem lại cho doanh nghiệp

Máy được làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm, sạch sẽ và hợp vệ sinh. Dễ dàng để làm sạch và duy trì

Áp dụng thiết bị sưởi bên ngoài, làm cho nhiệt độ đồng đều, để lớp phủ mịn hơn.

Thiết kế hợp lý, lập trình linh hoạt. Truyền ổn định, hiệu suất đáng tin cậy. Tô màu, đánh bóng, sấy khô – 3 trong 1.

Tự động phun: Máy phủ có hệ thống phun chất lỏng riêng, có thể tự động phun chất lỏng, và vòi phun nước có thể điều chỉnh đa năng không bị ảnh hưởng bởi lượng điện tích. Bề mặt phun lớn và phun sương đồng đều nên việc phủ được thực hiện liên tục, thời gian phủ được rút ngắn và tiết kiệm được việc thay băng. Bình xịt tự động không thể phun sô cô la quá đặc, ngăn làm tắc đường ống dẫn.

Điều chỉnh tốc độ: Nó được trang bị bộ chuyển đổi tần số để điều chỉnh tốc độ của nồi tráng. Người dùng có thể chọn tốc độ khác nhau tùy theo vật liệu khác nhau để làm cho hỗn hợp phân bố đều trên tấm phẳng. Công tắc điều chỉnh riêng lẻ

Ống thoát khí kéo dài vào chảo để làm khô sản phẩm. Chạy ổn định, tiếng ồn thấp, vận hành dễ dàng và hiệu quả cao.

Có thể điều chỉnh góc nghiêng của nồi tráng đường. Thiết bị làm khô không khí được làm nóng thông qua dây điện trở để điều khiển, thuận tiện để điều khiển.

Ưu điểm của máy vo viên kẹo socola đem lại cho doanh nghiệp

Ứng dụng của máy vo viên kẹo socola công nghiệp

Máy vo viên công nghiệp được sử dụng rộng rãi để tạo màu, tráng và sấy khô thuốc viên, kẹo, sôcôla, … Được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, sản phẩm y tế, thức ăn chăn nuôi, hóa chất, nhựa và các ngành công nghiệp khác. Máy tráng đường có công dụng rộng rãi, có thể tạo ra nhiều món ăn ngon. Các sản phẩm bao gồm trái cây sấy khô, hạt, quả hạch, cà phê, caramel, bánh quy,  v.v. Máy vo viên kẹo socola thích hợp cho các nhà máy bánh kẹo, nhà máy sản xuất thức ăn nhẹ và các nhà máy chế biến thực phẩm khác.

Ngoài ra máy vo viên kẹo socola cũng được sử dụng để làm nóng đậu và các loại hạt hoặc hạt ăn được. Như tính năng của nó, nồi tròn tráng đường được nâng lên với độ cao 30 ° so với phương ngang, các lò sưởi như gas hoặc điện có thể đặt trực tiếp dưới lòng nồi. Một quạt gió riêng biệt với lò sưởi điện được cung cấp kèm theo máy. Đường ống của quạt gió kéo dài vào nồi để sưởi ấm hoặc làm mát

Với những ưu điểm vượt trội từ máy vo viên kẹo socola công nghiệp của Cơ khí Nhẫn Vượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhà máy bạn không những giúp tăng năng suất sản xuất mà còn là lựa chọn hợp chi phí cho túi tiền của bạn

.
.
.
.