Giống như hầu hết các thiết bị nông nghiệp, máy trộn thức ăn chăn nuôi đã phát triển công nghệ theo thời gian. Và chúng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với sự thành công của nông dân chăn nuôi bò sữa và thịt bò, cũng như các đại lý thiết bị nông nghiệp theo đuổi thị trường này trong đó có máy trộn thức ăn chăn nuôi Inox Nhẫn Vương đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm mua.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi bán chạy nhất hiện nay

Giới thiệu máy trộn thức ăn chăn nuôi Cơ khí Nhẫn Vượng

Máy trộn thức ăn gia súc được cấu tạo hình chữ U, cánh trộn hình xoắn ốc được hàn chắc chắn trên trục quay và một bộ phận truyền động. Cấu trúc  hình chữ U nằm ngang cho chứa được nhiều nguyên liệu cần trộn hơn. Máy có tốc độ quay từ 36 đến 60 vòng/ phút phù hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi bán chạy nhất hiện nay

Các tính năng của máy trộn thức ăn chăn nuôi

Trộn thức ăn là một quá trình quan trọng trong dây chuyền sản xuất thức ăn cho gia súc nhằm đảm bảo chất lượng và tác dụng của thức ăn hỗn hợp. Cơ khí Nhẫn Vượng cung cấp máy trộn nằm ngang để bạn trộn thức ăn gia cầm và gia súc, cũng như thức ăn cho cá, có thể trộn đều các nguyên liệu thô.

Máy trộn inox nằm ngang này được sử dụng rộng rãi trong nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và nhà máy chế biến thực phẩm khác nhau như: chế biến thịt, làm bánh, làm bánh tráng trộn…

Máy trộn thức ăn chăn nuôi bán chạy nhất hiện nay

Tính năng máy trộn thức ăn chăn nuôi

Máy trộn bằng thép không gỉ hình chữ U nằm ngang, cánh trộn hình xoắn ốc, Máy có thiết kế bên trong và bên ngoài có cấu trúc vô cùng độc đáo, thiết bị hoạt động ổn định, chất lượng cao, tiếng ồn thấp, tuổi thọ dài, lắp đặt và bảo trì thuận tiện, và có nhiều loại của cánh trộn khác nhau, được sử dụng rộng rãi. Thiết bị trộn đa chức năng.

Tốc độ trộn nhanh và độ đồng đều cao, bảo bảo trộn được tnhững nguyên liệu trộn đặc và nhão.

Ứng dụng rộng rãi: được sử dụng trong thực phẩm, sữa bột, bột gạo, bột cà phê, thuốc trừ sâu, thuốc thú y, hóa chất, sinh học, nuôi trồng thủy sản, gốm sứ, vật liệu chịu lửa, nhựa, phân bón hợp chất, vv. Nó cũng thích hợp để trộn các vật liệu nhớt .

Hệ số tải lớn, không chiếm diện tích, phù hợp với nhà máy có công suất lớn và không thường xuyên thay đổi nguyên liệu.

Thùng trộn thép không gỉ, dễ lau chùi, an toàn và vệ sinh. Tháo và lắp ráp thuận tiện, hoạt động ổn định, tiếng ồn làm việc thấp. Không bụi, tiếng ồn thấp

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là vật dụng cần thiết trong chăn nuôi gia súc. Nếu không có chúng, và người nông dân sẽ gặp khó khăn trong việc chăm sóc vật nuôi của họ. Vật nuôi cần dinh dưỡng trong từng miếng thức ăn mà chúng nhận được. Cơ khí Nhẫn Vương cung cấp máy trộn thức ăn chăn nuôi với tính năng vượt trội giúp các doanh nghiệp dễ dàng đạt được năng suất tốt hơn.

.
.
.
.