Hiển thị tất cả 5 kết quả

CUNG CẤP XE ĐẨY INOX GÍA RẺ 
Xe đẩy inox là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp thậm chi là hàng quán bình dân,.. do sự tiện dụng, độ bền, tính linh hoạt cao của thiết bị mang lại cho người tiêu dụng.
Ưu điểm của xe đẩy inox mang lại dời sống 
Có 4 bánh xe giúp việc di chuyển xe rất dễ dàng và thuận tiện với các ngã rẽ,cua quẹo…giảm sức đẩy mang lại sự thoải mái,thuận tiện cho người sử dụng.

Được làm bằng vật liệu inox bóng đẹp thẩm mỹ, không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.Với chi phí,giá thành thấp nhưng độ bền cao mang lại hiệu quả sử dụng cao và bền đẹp theo thời gian.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, xí nghiệp, phân xưởng, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng đều trang bị hệ thống xe đẩy hàng inox tay gấp  để giảm sức lao động và tạo điều kiện cho công nhân làm việc hiệu quả hơn.
Cam kết khi mua xe đẩy inox tại Inox Nhẫn Vượng
Tất cả các sản phẩm xe đẩy inox gia công và sản xuất tại Nhẫn Vượng đều được sử dụng chất liệu Inox 304 loại nhất, cam kết có độ bền cao cũng như chất lượng trong từng sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề cung với đôi ngũ công nhân có kính nghiệm. Chúng tôi CAM KẾT mang đến cho khác hàng những thiết bị inox tốt nhất và giá thành RẺ nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin về xe đẩy inox hoặc đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 09195971810354305708 để được tư vấn giá tốt nhất.

Website: https://inoxnhanvuong.com/

>> Xem thêm sản phẩm: Thùng đá inox

.
.
.
.